HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Điện mặt trời không còn xa xỉ đối với người tiêu dùng tại Việt Nam. Việc Lắp đặt Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Hộ Gia Đình và Doanh Nghiệp đã dần phổ biến.

Dota là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực hệ thống điện mặt trời tại Tây Ninh: Chuyên lắp đặt Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp giá rẻ, uy tín nhất.

Tại sao nên sử dụng điện mặt trời?

Nước ta được thiên nhiên ưu đãi nằm trong một số nước Đông Nam Á có giải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới, vậy nên Việt Nam có tiềm năng rất lớn về điện năng lượng mặt trời cũng như năng lượng tái tạo nói chung.

Điện năng lượng mặt trời đầu tư 1 lần, lợi ích trên 30 năm

– Tiết kiệm 100% chi phí điện, nâng cao chất lượng cuộc sống

– Tăng giá trị và thẩm mỹ cho ngôi nhà

– Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 35 năm

– Tạo thu nhập từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm.

Công ty lắp đặt thi công điện năng lượng mặt trời giá rẻ uy tín nhất

Dota là đơn vị tiên phong luôn dẫn đầu về tư vấn và thi công các giải pháp điện mặt trời. Dù bạn có nhu cầu sử dụng điện cho hộ gia đình hay một dự án lớn. Dota sẽ thiết kế cho bạn một giải pháp phù hợp nhất. Giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng mà vẫn đảm bảo hiệu quả cung cấp điện đúng theo nhu cầu sử dụng.

Thiết kế công trình theo tiêu chuẩn châu Âu

Đội ngũ kỹ sư của Dota luôn thấu hiểu và thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

Bên cạnh đó, Dota cũng cam kết mang đến cho doanh nghiệp và quý khách hàng nhiều giá trị trong thi công trọn gói công trình điện mặt trời:

– Tối ưu sản lượng với hệ thống bằng phần mềm được tinh chỉnh tốt nhất

– Sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới

– Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin bằng robot chuyên dụng

– Hệ thống đạt hiệu suất cao nhất cho khả năng thu hồi vốn nhanh

– Thi công kết cấu đảm bảo an toàn điện và gió bão

– Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện

– Tính thẩm mỹ cho công trình luôn được đảm bảo

Dịch vụ hậu mãi luôn luôn dẫn đầu

Khi hệ thống ngừng hoạt động do sự cố sẽ gây lãng phí và ảnh hưởng bài toán hoàn vốn của doanh nghiệp. Với quy trình và chính sách hỗ trợ thân thiện, linh hoạt, Dota cam kết dịch vụ sau bán hàng được giải quyết nhanh chóng trong vòng 48 giờ chỉ với một cuộc gọi đến chúng tôi.

Sau khi hệ thống được vận hành, đội ngũ kỹ sư Dota tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường hơn 35 năm. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn theo dõi, giám sát hệ thống và cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.

0356 043 727
icons8-exercise-96