ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Dịch vụ của bảo trì bảo dưỡng và vận hành hệ thống năng lượng mặt trời của Dota. Làm thế nào để vận hành, bảo dưỡng hệ thống năng lượng mặt trời cho hoạt động với điều kiện tốt nhất, sản sinh ra nhiều điện nhất và không gây hư hỏng, sự cố…

– Các sản phẩm của Dota chọn kinh doanh được nghiên cứu và lựa chọn kỹ càng, tối ưu hóa về chất lượng, chi phí, bảo hành và bảo trì.

– Bộ phận chuyên trách nhập hàng đảm bảo các sản phẩm Dota đến tay khách hàng là hàng chính hãng, được bảo hành chính hãng.

– Năng lượng tích cực từ khách hàng là yếu tố quan trọng quảng bá cho thương hiệu công ty, nên nhân viên Dota luôn dành hết tâm huyết để đảm bảo quyền lợi khách hàng từ việc lựa chọn đến hậu mãi, bảo hành.

Việc phổ biến của điện mặt trời trong những năm gần đây đã góp tạo lợi ích cho xã hội, cho môi trường, các chính sách nhà nước liên tục đưa ra để hỗ trợ các nhà đầu tư, các hộ gia đình lắp đặt.

Để yên tâm hệ thống điện mặt trời của mình hoạt động đúng và sản sinh đầy đủ sản lượng điện khách hàng cần có hiểu biết cơ bản về hệ thống và có phương án bảo trì bảo dưỡng đúng cách.

Việc bảo dưỡng đúng cách hạn chế tối đa các rủi ro xẩy ra với hệ thống và duy trì hoạt động thông suốt thời gian dài. Những rủi ro khi không bảo trì bảo dưỡng đúng cách:

– Giảm sản lượng điện sinh ra

– Hỏng tấm pin, hỏng inverter

– Gây chập cháy.

– Ảnh hưởng hệ thống điện trong nhà.

Việc bảo dưỡng khách hàng có thể tự tìm hiểu kỹ thuật để chăm sóc hệ thống hoặc giao lại cho đơn vị chuyên nghiệp như Dota.

Các bước vận hành có thể theo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng quý:

– Thường xuyên theo dõi sản lượng điện sinh ra của hệ thống để kịp thời xác định lỗi phát sinh.

– Kiểm tra điều kiện hoạt động và tình trạng của tấm pin, dây nối, đầu nối, inverter, hệ thống tiếp đất, hệ thống khung gá,…để tránh các hư hỏng, sự cố xẩy ra.

– Định kỳ bảo dưỡng kiểm tra trực tiếp các thành phần của hệ thống, siết ốc, thay kẹp, dây, đầu nối nếu phát hiện có màu, hình dạng bất thường.

– Vệ sinh tấm pin và inverter thường xuyên.

– Kiểm tra điện trở đất của hệ thông tiếp đất.

– Kiểm tra hệ thống chống sét.

– Kiểm tra che bóng của pin, các tác nhân có thể ảnh hưởng inverter như nguồn nhiệt, ẩm, động vật, …

Dota sẽ tư vấn và đưa ra lịch trình cụ thể cho Quí khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

0356 043 727
icons8-exercise-96