HỆ THỐNG COOLING PAD

Thi công hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm trao đổi nhiệt Cooling Pad là sự kết hợp giữa Thi công hệ thống quạt thông gió với tấm làm mát dạng tổ ong (Cooling Pad), thông qua nguyên lý áp suất âm (tùy theo hiện trạng thực tế nhà xưởng, tính tóan số lần trao đổi khí và lượng khí cần trao đổi để qui ra số quạt cần lắp đặt) làm không khí trong phòng bị hút ra và gió từ bên ngòai sẽ tự động tràn vào phòng.

Không khí bị hút ra sẽ kéo theo nhiệt độ và bụi bẩn trong phòng ra ngòai; không khí từ ngòai xuyên qua tấm Cooling Pad, do tấm Cooling Pad được tưới ướt bởi nước, nên khi không khí đi qua, nước làm hạ nhiệt độ của khí vào làm nhiệt độ trong phòng có thể giảm được từ 5 đến 7°C so với nhiệt độ ngòai trời.

Hệ thống làm mát bằng Cooling Pad thích hợp cho nhu cầu Thi công làm mát nhà xưởng như các nhà xưởng ngành dệt, ngành may mặc, giày da, ngành chăn nuôi gia súc..

Thi công hệ thống làm mát bằng tấm cooling pad ngòai khả năng giảm nhiệt độ, còn có thể giảm thiểu lượng bụi bẩn tồn đọng trong xưởng sản xuất.

Lắp đặt dễ dàng, độ thẩm mỹ cao, độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn Tiết kiệm điện năng, kinh phí đầu tư thấp.

0356 043 727
icons8-exercise-96